ประกาศโรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียนตามโครงการคืนครูให้นักเรียน

รายละเอียดตามเอกสารที่ประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์โรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์ www.dbps.ac.th นี้ หรือสามารถดาวน์โหลดเอกสารการรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่ >>>ประกาศโรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติง

Posted on ธันวาคม 18, 2015, in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink. Leave a Comment.