ประกาศโรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ธุรการโรงเรียนตามโครงการคืนครูให้นักเรียน

ประกาศโรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ธุรการโรงเรียนตามโครงการคืนครูให้นักเรียน
รายละเอียดตามเอกสารที่ประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์โรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์ www.dbps.ac.th นี้ หรือสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เพิ่มเติมได้ที่>>
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ธุรการโรงเรียน <<นะครับ

ns1ns2

Posted on ธันวาคม 25, 2015, in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink. Leave a Comment.