รายละเอียดตามเอกสารที่ประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์โรงเรียน www.dbps.ac.th นี้
หรือสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกาศผลการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ธุรการโรงเรียนตามโครงการคืนครูให้นักเรียน เพิ่มเติมได้ที่>>ประกาศโรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์ เรื่อง ผลการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ธุรการโรงเรียนตามโครงการคืนครูให้นักเรียน <<นะครับ
S__4071519

Posted on ธันวาคม 28, 2015, in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink. Leave a Comment.