น้อมเสด็จสู่สวรรคาลัย น้อมรำสึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลดุลยเดช ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนดงบังพิสัยนวการนุสรณ์

send-the-king

Posted on ตุลาคม 13, 2016, in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink. Leave a Comment.