ขอเชิญนักเรียน เข้าประกวดในงาน “ฮักแพง เบิ่งแงง ฮูปแต้ม ครั้งที่ 3” ดังรายการต่อไปนี้
1. การประกวดวาดภาพระบายสี
2. การประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์จากลวดลายฮูปแต้ม

ชิงทุนการศึกษากว่า 10,000 บาท

สามารถดูรายละเอียดในภาพเอกสารที่แนบมานี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 094-289-1866 คุณครูปิยนุช ทองล้น (ครูเป้)

Posted on มกราคม 29, 2019, in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink. Leave a Comment.